Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc Khách hàng
0439750999
Thống kê truy cập

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APPLE CARPLAY VÀ ANDROID AUTO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APPLE CARPLAY VÀ ANDROID AUTO
Sự phát triển không ngừng của công nghệ là một chuyến tàu chạy không nghỉ và các nhà sản xuất xe hơi đang vội vã để theo kịp với sự phát triển mới nhất, những người mua xe cũng vậy.

húng tôi liên tục bị ngập với những cập nhật phần mềm và ứng dụng mới. Thậm chí ngay cả trước khi chúng ta hoàn toàn hiểu được bản gốc thì đã có bản cập nhật.

Apple CarPlay và Android Auto đang trở nên ngày càng phổ biến trong xe ô tô. Phần lớn các nhà sản xuất hoặc là đã cung cấp công nghệ này, hoặc đang có kế hoạch trong tương lai gần. Về cơ bản, nó là phần mềm cài đặt vào hệ thống thông tin giải trí.

Đó là một nền tảng quen thuộc và cung cấp truy cập vào một phiên bản đơn giản của hệ thống điều hành điện thoại trên màn hình phương tiện truyền thông của xe. Apple CarPlay rõ ràng tương tự như những gì được hiển thị trên điện thoại.

Android Auto có khác biệt một chút, đòi hỏi phải tải về một ứng dụng được nhưng vẫn tạo điều kiện truy cập vào các ứng dụng quen thuộc.

Cả Apple CarPlay và Android Auto đều có thể được cài đặt và sử dụng một cách cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, Apple CarPlay. Chỉ cần kết nối cáp USB vào điện thoại và cắm nó vào cổng USB. Không cần Bluetooth, điện thoại sẽ được sạc liên tục - một cứu cánh cho những người thường xuyên di chuyển.

Siri sẽ sẵn sàng trên màn hình và gọi để giúp truy cập các ứng dụng bạn cần mà không cần chạm vào điện thoại – một hành động vi phạm luật giao thông trong khi lái xe ở một số bang của Mỹ. Bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng, điều khiển trên vô lăng hoặc các nút và quay số trên bảng điều khiển trung tâm để điều hướng hệ thống.

Ứng dụng bản đồ sẽ đề xuất địa chỉ mà nó tìm thấy trong email và tin nhắn khi bạn nhập một điểm đến, và bạn có thể tìm kiếm trạm xăng, quán cà phê, bãi đậu xe, mua sắm, nhà hàng lân cận ...

Sử dụng điều khiển giọng nói, bạn có thể lắng nghe và phản ứng với tin nhắn văn bản và Siri cũng giúp thực hiện cuộc gọi, nghe thư thoại hoặc phát nhạc trực tiếp thông qua các ứng dụng hỗ trợ như Spotify hoặc iTunes.

Android Auto là một hệ thống đơn giản nhưng bạn cần phải tải về ứng dụng cho điện thoại trước khi cắm vào xe và đi. Sau đó là quá trình tương tự Apple CarPlay, chỉ cần cắm cáp vào cổng USB và hệ thống sẽ hoạt động.

Chức năng của nó là cơ bản giống như Apple CarPlay, với việc truy cập, thông tin liên lạc và âm nhạc thông qua các ứng dụng. Bạn cũng có thể kiểm soát bằng giọng nói và sử dụng các điều khiển trên tay lái và các nút trên bảng điều khiển trung tâm. Tuy nhiên cần lưu ý việc sử dụng dữ liệu di động và âm nhạc trực tuyến có thể bị tính phí.

Để chuyển đổi giữa Apple CarPlay và Android Auto, chỉ cần tháo điện thoại này và kết nối điện thoại khác. Nó đơn giản chỉ có vậy.

 

 

 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang